Chính sách bảo mật – những điều bạn cần biết tại 8Kbet

Chính sách bảo mật được tạo ra với nhu cầu sẽ là cầu nối cho sự tin tưởng của khách hàng và nền tảng. Để hiểu chi tiết nhất về các điều khoản bảo mật tại 8Kbet, mời bạn cùng theo dõi nội dung có dưới đây.

Mục đích của việc lấy dữ liệu cá nhân

Nằm trong các điều khoản của chính sách bảo mật, cũng là nhằm bảo mật cá nhân của khách hàng. Chúng tôi thu thập các dữ liệu cá nhân chỉ để phục vụ mục đích cụ thể, bao gồm việc cung cấp dịch vụ, xử lý thanh toán, và cải thiện trải nghiệm của người dùng. Thông tin này có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thanh toán.

Chia sẻ dữ liệu cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối tin tức cá nhân của khách hàng. Đặc biệt, chỉ thu thập thông tin cần thiết để cung cấp cho dịch vụ và tuân thủ pháp luật. Chúng tôi không bán hoặc chia sẻ điều này với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép của khách hàng.

Sử dụng một công nghệ bảo mật hiện đại, để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của khách hàng luôn được bảo vệ an toàn khỏi mất mát hoặc truy cập trái phép. Chúng tôi cũng chỉ sử dụng thông tin để cải thiện trải nghiệm của bạn và gửi thông báo về dịch vụ, khuyến mãi phù hợp. Đối với mọi thắc mắc hoặc yêu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chính sách bảo mật 8Kbet bảo mật tuyệt đối
Chính sách bảo mật 8Kbet bảo mật tuyệt đối

Quyền lợi cá nhân của người dùng

Quyền lợi cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ tin cậy và bền vững giữa trang web với khách hàng. Khi đến với nền tảng của chúng tôi, khách hàng được đảm bảo cho các quyền sau đây, luôn yên tâm rằng thông tin cá nhân sẽ được bảo vệ và quản lý một cách nghiêm ngặt.

  • Quyền truy cập: Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân mà chúng tôi đã thu thập về họ. Từ đó giúp họ kiểm tra xem thông tin của họ được sử dụng như thế nào và có chính xác không.
  • Quyền chỉnh sửa: Nếu dữ liệu cá nhân không chính xác hoặc lỗi thời, khách hàng có quyền yêu cầu sửa đổi hoặc cập nhật thông tin đó.
  • Quyền giới hạn xử lý: Khách hàng có quyền yêu cầu hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân trong một số trường hợp nhất định, ví dụ như khi họ cho rằng hồ sơ cá nhân của họ không chính xác hoặc vi phạm pháp luật.

Tại 8Kbet, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng và tôn trọng các quyền lợi cá nhân của khách hàng. Nhằm mục đích tạo dựng sự hợp tác lâu dài giữa hai bên, nên vấn đề chính sách bảo mật luôn được đề cao. Để đảm bảo rằng mọi vấn đề cùng với thông tin được thực hiện một cách an toàn và minh bạch nhất.